ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Litter-Robot แบ่งจ่าย 0% ห้องน้ำแมวออโต้ สุดยอดความสะดวก เพื่อสุขภาพ


Review #11 : Kirksak Assawadarakorn

"จากที่ต้องคอยหาถุงและตักทรายแมวทุกเย็นก็เหลือสัปดาห์ละครั้ง กลิ่นอึที่เคยติดตัวแมวหลังใช้เครื่องก็ไม่มีแล้วครับ กอดหอมได้เต็มที่ ทำให้มีความสุขกับการเลี้ยงแมวมากขึ้นครับ"

Review #10 : Muay Inter

"ชอบมากคะ ลูกสาวชอบมาก ส่วนแม่ชอบมากกว่าสบายขึ้นเยอะ"

Review #9 : Orangejuice Tk

"คือดีงาม สะดวก สบาย ไร้กลิ่นกวนใจ ^____^"

Review #8 : Jarunee Jong

"ดีเหมือนที่คิดไว้ ประหยัดเวลา มีเวลาทำอย่างอื่นมากขึ้น ไม่อยู่บ้านหลายวันไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องกลิ่นเหมือนเมื่อก่อน ชอบค่ะ"

Review #7 : Chergale Nightingale

"ใครเลี้ยงแมวอยู่ ซื้อเลยค่ะคุ้ม ไม่ได้เป็นหน้าม้านะจ้ะ เชคเฟชได้ค่ะ ใช้ดีจริง จึงบอกต่อ หายเหนื่อยขึ้นเย่อะมากๆๆ กลิ่นอึน้องแมวก็หายด้วย มันดีมากกกกกก ซื้อโลดดด"

Review #6 : Nai Theerapat Sriprapat

"ตอนแรกกังวลมากเรื่องสุขภาพและพลานามัยของแมวเพราะผมต้องย้ายไปอยุหอเรียนที่มหาลัยนานๆทีจะกลับ ก้อไม่อยากจะทิ้งภาระให้คุณตาที่บ้านคอยตักตลอดเพราะตัวผมเองก้อรุว่าอึกับฉี่แมว 6 ตัวตักทีมันเยอะมากและกลิ่นเหม็น ทิ้งไว้ 2-3 จะกลับมาตักทรายทีก้อต้องทิ้งทั้งหมดแต่พอเจอกะบะ litter-robot และได้ลองใช้จิงๆความกังวลและห่วงทั้งหมดได้หายไปและมีแต่ความสะดวกมากจิงๆสำหรับคนขี้เกียจและไม่มีเวลาทำความสะอาดแบบผม โดยเฉพาะคนทำงานและนักเรียนนักศึกษาที่รักแมว เรื่องราคายอมรับว่าแพงและเสี่ยงมากสำหรับผู้ที่ไม่กล้าเสี่ยงที่จะลงทุนแต่ตอนนี้ผมกล้าการันตี สำหรับความเสี่ยงนั้นได้เรยว่ามันคุ้มค่าจิงๆ"

Review #5 : Moku Muko

"ห้องน้ำแมวใช้ดีมากๆคะ เวิร์คมาก กำลังคิดจะซื้อเพิ่มอีกเครื่องให้เด็กๆคะ"

Review #4 : Arm Sineerat

"ใช้ดีมาก ไร้กลิ่น แถมสะดวกสะบายมาก แมวที่บ้านชอบๆๆๆ"

Review #3 : Kitkat Neko

"ใช้ดีมากค่ะ หมดปัญหาเรื่องกลิ่นไปเลยค่ะ"

Review #2 : Noi-warat Sanongphong

"ของเขาดีจริงครับ"

Review #1 : หนองคาย โฮมสเตย์

"ใช้ดีมากค่ะ ใช้ดีแล้วบอกต่อค่ะ ซื้อไปไม่ผิดหวัง บ้านไม่เหม็นอีกเลย เครื่องทำงานแทนเราหมดเลยค่ะ เพียงแค่เอาถุงไปทิ้งแค่นั้น ตอนนี้อนามัยคนกับแมวดีขึ้นเยอะเลยค่ะ บริการหลังการขายก็เลิศค่ะ ขอบคุณที่มีสินค้าดีๆมาให้ได้ใช้กัน"